Tiệm Mì UDON Nhật Bản 170 Bàu Cát Quận Tân Bình

Quán khá dễ tìm ở 170 Bàu Cát, Tân Bình. Tên là Mì Udon kế bên 1 quán Bingsu. Không gian khá là nhỏ tầm 5 6 cái bàn đặt sát nhau nhưng rất sạch sẽ, gọn đẹp.

🛵🛵 Gửi xe trước cửa và free.

🎎🎎 Ấn tượng đầu tiên là nhân viên quán, thân thiện, nhiệt tình, vui vẻ. Bạn nhân viên nữ rất xinh.

🥬🥦 Về đồ ăn thì ở đây có khá nhiều món, mì udon, cơm cà ri, bánh xèo, tempura đều là món ăn nhật. Một món giá từ 30k đến 55k.

🍲🍲 Món đầu tiên là món mì udon heo trứng, món này mình và bạn đều lần đầu ăn. Sợi mì dai ngon, nước dùng khá lạ vị, thanh ngọt. Nên thử một lần cho biết.

🍛🍛 Món thứ hai là cơm cà ri bò. Món này theo mình cảm nhận là ngon, cơm dẻo không bị khô, cà ri có vị vừa phải, không bị mặn quá. Cà rốt, khoai tây, thịt bò mềm ngọt. Bạn mình có nói là nghe mùi như thuốc Bắc mà ko biết sao mình ko cảm nhận được.

🥞🥞 Món cuối là bánh xèo hải sản. Mình và bạn đều thấy món này ngon nhất trong ba món. Bánh xèo đem ra nóng hổi, giòn để lâu thì mất giòn là chuyện bình thường vậy nên ăn liền nóng cho ngon, nên ăn ở quán luôn. Bánh có lượng bột vừa phải phủ quanh hải sản. Ăn không cho cảm giác ngấy. Có lớp sốt bên trên ăn rất hợp vị chua chua, khi ăn vào kích thích vị giác nên rất ngon.

🧂🧂 Một điều đặt biệt ở đây là hũ gia vị trên bàn bao gồm ớt bột, mè(vừng) và nước tương. Ớt bột cho những bạn nào muốn thêm vị cay nồng. Mè lúc đầu mình tưởng rắc vào ăn sẽ thơm nhưng thật ra ăn không cảm nhận gì được. Một người thích mè(vừng) cho hay.

💸💸 Tổng bill 3 món là 130k. Hợp lý cho một buổi tối no quá trời no. 8.5/10 là điểm theo ý kiến riêng của mình. Có dịp thì mọi người nên đến thử. Thực đơn các bạn có thể tham khảo ở trên insta của quán hoặc trên mạng, mình chụp vội thực đơn nên không được đẹp.

You might like

About the Author: Lê Thanh Đức Hưng