Những Món Ăn Ngon – YEN Sushi Sake Pub

Những Món Ăn Ngon – YEN Sushi Sake Pub.

Khi mà mật độ sushi ở SG gia tăng chóng mặt thì mình vẫn chọn YEN Sushi Sake Pub bởi chất lượng tươi ngon , xứng đáng chất lượng 5 sao và đặc biệt là cách thiết kế không gian thoáng đãng , tinh tế vô cùng . Chưa kể ai nghiện wassabi tươi tự nhiên như mình thì nơi này càng không thể bỏ qua .

Set Shasimi này là mình gọi riêng , theo từng món mình thích , chất lượng 10/10 vì độ dầy và tươi của các miếng cá . Các bạn có thể oder thêm lá rong biển và lá tía tô Nhật để cuốn cùng . Mình thích chấm với nước sốt Teriyaki hơn là nước tương (Teriyaki có thể xin quán free ạ)

Cua Lột chiên giòn ngon ngất ngây vì độ siêu giòn cảm giác tan trong miệng luôn . Hương thơm của Cua vẫn được giữ nguyên trọn vị , đặc biệt ko có mùi của yếm cua chưa đc làm sạch như các nơi khác . Mình nghiện món Cua Lột này lắm nên vote 10/10 .

Cơm cuộn bơ thì mình đánh giá cao đầu bếp ở đây vì cuốn lớp bơ rất tinh tế ko bị bể , họ cũng chọn những trái bơ béo ngậy , loại gạo dẻo thơm , nước sốt vừa ăn , mình ko cần chấm thêm ạ , nhưng cực thích ăn cơm cuộn kèm gừng trắng ở quán . Vote 10/10 luôn .

Trứng hấp đặc biệt lắm , mùi vị ko tìm được ở bất cứ sushi nào khác , trứng cá hồi cuộn vừa tươi vừa béo mà vẫn ko ngấy . Mình có ăn thêm phần canh lẩu 1 người mà tận 2 người ăn ko hết . Có lẽ hơi nhiều cho 2 người nhưng vừa đủ với dân nghiện sushi như mình nên giá tầm 1.800.000 đ mình nghĩ ko hề đắt chút nào so với chất lượng bữa ăn mình nhận được .

Mình ăn chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa cạnh TTTM Takashimaya , lần sau mình sẽ review tiếp 1 brand cùng chuỗi với YEN luôn mà mở đến khuya cho dân nhậu rượu Nhật nhâm nhi

You might like

About the Author: Lê Thanh Đức Hưng