Những Món Ăn Ngon – Saigon 90s

Đầu tuần rì viu một chút về quán cafe vừa được trải nghiệm. Hy vọng đây cũng sẽ là một gợi ý không tồi cho các anh chị em yêu Saigon Ùm. 💬💬💬
Mình vốn dỉ là một cô nàng rất yêu cà phê. Phải nói là một ngày có thể tiêu thụ được 3 ly luôn. Tình cờ thấy một 1 bài đăng về quán cf SaiGon 90s, khá ấn tượng về không gian và cũng tò mò món đặc trưng “best seller” của quán là cà phê trứng. Thế là mình đã set lịch hẹn họ cùng các anh em đến quán vào một buổi tối trời mưa rã rít. Quán khá xa nơi mình ở, nhưng khi bước vào, không gian quán vô cùng ấm áp, xua tan đi cái lạnh của cơn mưa bên ngoài ô cửa. Mình đi 4 người và bọn mình order cơm tối cùng một vài món đặc trưng ở đây với sự giới thiệu tận tâm của anh chủ quán. Cà phê trứng quả là món không làm mình thất vọng, ngon khó tả luôn, vị béo nhẹ nhàng kết hợp cùng cafe nồng nàng, hoà quyện vào nhau. CẢNH BÁO là ai uống rồi sẽ ghiền chắc luôn. Bạn mình thì order cà phê dừa và latte, dụ dỗ xin uống ké một miếng thì phải công nhận là ngon luôn nhan. ^^ Ưu điểm nữa mà mình nhận thấy ở đây đó là dù khách đông nhưng ở mỗi bàn dường như đều có một không gian riêng, thoải mái để chuyện trò và tán gẫu. Ngồi thưởng thức món ăn ngon và nhâm nhi ly cà phê yêu thích bên cạnh những bản nhạc nhẹ nhàng của cô ca sĩ Lê Cát Trọng Lý trong không gian đầy ấm cúng và đậm chất một Sài Gòn hoa lệ những năm 90, phải nói là không phí công mình vượt bao đường xa đến quán chút nào luôn. Điểm trừ duy nhất đó là thời gian lên món khá lâu do các món mình gọi đều cần được pha chế công phu. Dẫu sao đợi chờ cũng là hạnh phúc.
Nếu như ai đó đã quen với dạng mô hình cafe take away hiện đại hay những quán trà sữa chen chút người xếp hàng đợi mua thì hãy nên thử một lần thay đổi tìm về không gian ký ức của một Sài Gòn rất đẹp và tĩnh lặng nhé!!!

Saigon 90s – 23 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh

You might like

About the Author: Lê Thanh Đức Hưng