Nhà Hàng MR.OX Bò Nướng Đá

Nhà Hàng MR.OX Bò Nướng Đá 30B Đặng Văn Ngữ.

Mình đi 2 người nên order các món như sau:

+ Hokubee sốt Mr Ox giá 264k 🥩Mình thấy giá này mềm như miếng thịt bò luôn 🥰 Thớ thịt mềm mượt và mọng nước nên khi ăn cảm mềm lắm. Bò mình yêu cầu Rare và hoàn toàn ưng ý.

+ Phi lê cái hồi bơ chanh 180kCá hồi tươi và thơm, bếp decor cũng rất bắt mắt. Tuy nhiên, theo mình sốt hơi ngọt. Lần sau mình sẽ thử sốt khác.

+ Salad đặc biệt Mr. Ox giá 70kSalad gồm rất nhiều các loại rau củ mix lại với nhau, kèm theo thịt bò nướng, trộn cùng sốt của salad. Vì mình thích ăn nhiều rau nên gọi thêm món này chứ phần bò có đi kèm với 1 phần salad nhỏ rồi. Bò nướng hơi khô 1 tí.

+ Mỳ mực đen hải sản 145k: Món mỳ này mình nghĩ là mỳ tươi. Mỳ có vị mực, sốt hải sản, tôm khá tươi.

+ Món khoai bi đút lò phô mai với món súp kem thịt cua và nấm 2 món này lên thì mình đã quá no rồi không thể nào ăn hết nổi. Súp kem thịt cua và nấm sẽ thích hợp cho bạn nào thích vị béo, trong súp có thịt cua với nấm ăn vị rất bùi. Khoai bi đút lò mình nghĩ sẽ hợp với bạn nào có con nhỏ.

+ Vang dòng Shirarz 370k: dòng này cực kỳ thích hợp cho với thịt đỏ. Giá so với mình đi mua lẻ chỉ chênh 20k (không tin được luôn 😐 )

Tổng kết:

– Giá cả: mình thấy giá khá mềm so với chất lượng. 9/10- Món ăn: 7.5/10

– Phục vụ: nhiệt tình, chu đáo 9/10- Không gian: thích hợp hẹn hò sang chảnh thích sống ảo, tổ chức sinh nhật, tỏ tình các kiểu (bị từ chối thì ráng chịu :)) )

Quán: Bò Nướng ĐáĐịa chỉ: 30B Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận.

You might like

About the Author: Lê Thanh Đức Hưng